HOTLINE: 028.3717.1423
xin cơ quan chức năng hỗ trợ dọn dẹp việc 1 số hộ dân để các chậu cây kiểng lớn lấn chiếm lòng đường làm hẹp lối đi 

NỘI DUNG (02/08/2022 - 20:23)

sau khi nhận được thông báo đã xử lý trường hợp lấn chiếm lòng đường vào mục đích riêng làm hẹp con hẻm gây khó khăn trong di chuyển ra vào bên trong con hẻm ngày 26/7/2022 nhưng đến nay hiện trạng vẫn còn nguyên. Nên hôm nay tôi đaị diện cho bà con bên trong con hẻm này khẩn thiết xin quý cơ quan chức năng giúp đỡ giải quyết triệt để hiện tương lấn chiếm lòng đường vào mục đích riêng cho cá nhân mình mà gây cản trở lưu thông có thể xảy ra tai nạn không đáng có đồng thời cũng ngăn chặn được việc người này thấy người kia làm được bắt chước làm theo dẫn đến tình trạng sống không tuân theo pháp luật. Xin quý cơ quan tận tình giúp đỡ bà con để trả lại sự thông thoáng cho con hẻm

TRẢ LỜI (11/08/2022 - 16:10)

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp đã tiếp nhận thông tin của Ông (Bà) và có Công văn trả lời số 1112/UBND ngày 11/8/2022. Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp thông tin ông (Bà) được rõ./.

Trân trọng!<\?xml:namespace prefix = o />

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Tân Thới Hiệp ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)