HOTLINE: 028.3717.1423
Nhà xây dựng lấn chiếm hẻm gây nguy hiểm 

NỘI DUNG (03/08/2022 - 16:02)

Căn nhà chưa có số kế bên nhà số 233/65 và đầu hẻm 233/69 đường Tân Thới Hiệp 07 xây dựng sai phép bị đình chỉ hơn 2 năm nay và bị bỏ hoang. Nay có người đến rào tôn lại lấn chiếm trước nhà với chiều dài lấn chiếm hơn 3 mét làm cho việc ra vào hẻm khó khăn và nguy hiểm vì khuất tầm nhìn. Hiện nay các tấm tôn bung vít gió thổi có nguy cơ bay và chém vào người khi có mưa gió. Chúng tôi kính đề nghị Ủy ban Quận 12 và Ubnd Phường Tân Thới Hiệp xử lý dùm để đảm bảo an toàn PCCC và lưu thông, vì hàng xóm chúng tôi đã góp ý với những người rào tôn nhưng họ nói đó là đất của họ nên muốn làm thế nào cũng được. ( Chúng tôi có giấy tờ của nhà này nên biết chính xác họ lấn chiếm gần 20 mét vuông).

TRẢ LỜI (11/08/2022 - 16:17)

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp đã tiếp nhận thông tin của Ông (Bà) và trả lời như sau: Ủy ban nhân dân phường đã chỉ đạo Địa chính xây dựng phường phối hợp Khu phố kiểm tra, qua kiểm tra được biết hiện chủ sở hữu căn nhà hiện không có mặt tại địa phương, Ủy ban nhân dân phường đang liên hệ chủ sở hữu yêu cầu tháo dỡ công trình.  Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp thông tin Ông (Bà) được rõ./.

Trân trọng!<\?xml:namespace prefix = o />

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Tân Thới Hiệp ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)