HOTLINE: 028.3717.1423
Phản ánh nhân viên thu gom rác 

NỘI DUNG (06/09/2022 - 08:33)

Nhà tôi kinh doanh thực phẩm , đã đóng tiền rác theo yêu cầu bên thu gom là 350.000đ/tháng nhưng thường xuyên không được thu hoặc thu không hết , khi mưa xuống rác trôi khấp nơi gây mất vệ sinh, nắng lên thì bóc mùi hôi gây khó chịu . đã phản ánh nhiều lần nhưng thái độ nhân viên rất vô giáo dục và đầy thách thức . Đã phản ánh với phường nhiều lần nhưng vẫn không được giải quyết . Kính mong phường xem xét giúp tôi

TRẢ LỜI (13/09/2022 - 10:18)

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp đã tiếp nhận phản ánh của ông (bà) và chỉ đạo bộ phận Địa chính - Xây dựng - Môi trường phối hợp với đơn vị thu gom rác và Văn phòng khu phố 3A xuống trao đổi liên quan đến nội dung phản ánh về vấn đề thu gom rác. Qua làm việc, hộ kinh doanh rau củ quả do Ông Trương Tấn Thành đại diện thống nhất nộp phí vận chuyển rác từ tháng 01/2022 đến tháng 9/2022, ông Thành cũng đã đồng ý cùng đơn vị thu gom rác và tổ công tác phường thống nhất nộp tiền thu gom rác sinh hoạt dựa trên khối lượng rác thải thực tế bắt đầu từ tháng 10/2022. Đồng thời, Ủy ban nhân dân phường cũng đã nhắc nhở, chấn chỉnh thái độ làm việc, tiếp xúc đúng chuẩn mực của đơn vị thu gom rác khi giao tiếp với người dân.

Ủy ban nhân dân phường thông tin cho Ông (Bà) được rõ.

Trân trọng./.

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Tân Thới Hiệp ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)