HOTLINE: 028.3717.1423
Hỗ trợ F0 

NỘI DUNG (07/09/2022 - 14:32)

Gia đình tôi bị F0 tháng 11/2021 và được hướng dẫn photo công chứng làm giấy tờ nộp lên phường để được nhận hỗ trợ, hồ sơ đã được nhận và cho tới nay gần hết năm 2022 vẫn chưa thấy gì. Trong khi chi phí đi công chứng giấy tờ 500-600 nghìn đồng. Đề nghị ban cán bộ - lãnh cho câu trả lời. Xin cám ơn!

TRẢ LỜI (07/09/2022 - 14:54)

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp đã tiếp nhận thông tin của Ông (Bà) và trả lời như sau: Ủy ban nhân dân phường đã tổng hợp, lập danh sách gửi về quận xem xét, thẩm định danh sách, hồ sơ hỗ trợ đối với các trường hợp trẻ em và người đang điều trị Covid-19, cách ly y tế trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận phê duyệt và cấp kinh phí hỗ trợ.Hiện nay, Ủy ban nhân dân phường chưa nhận được kinh phí hỗ trợ do quận cấp. Vì vậy, khi được cấp kinh phí, phường sẽ thông tin và mời các trường hợp đủ điều kiện nhận kinh phí theo danh sách được quận phê duyệt. Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp thông tin Ông (Bà) được rõ./.

Trân trọng!

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Tân Thới Hiệp ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)