HOTLINE: 028.3717.1423
lối đi 

NỘI DUNG (08/09/2022 - 09:16)

Đất tôi là đất trồng cây lâu năm, 29/7/2022 tôi có làm hồ sơ chuyển mục lên thổ cư. lúc nộp hồ sơ giấy tờ đầy đủ, bản vẽ hiện trạng có tiếp giáp với đường 9-12m( đường trong khu tổng mặt bằng, tôi có gửi kèm ảnh). Bên phobgf tài nguyên môi trường cũng đã xác định là đường đi chung không của riêng ai, khoảng ngày 26,27-8/2022 Ông cường là chủ thoả thuận tổng mặt( các lô đất đã bán cho các hộ dân) đã tiến hành dùng lưới B40 rào lại trên phần đường tiếp giáp với đất của tôi. Điều đó đã ảnh hưởng đến việc đất tôi không có kết nối hạ tầng nên UBND quận 12 đã không đồng ý cho tôi được chuyển mục đích. Mong các cơ quan chức năng xem xét lại việc rào của ông cường là có đúng pháp luật. và mong các cơ quan giải quyết thoả đáng cho tôi được chuyển mục đích đất theo nguyện vọng. Tôi xin chân thành cảm ơn!

TRẢ LỜI (09/09/2022 - 15:52)

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp đã tiếp nhận phản ánh của ông (bà) và chỉ đạo bộ phận Địa chính - Xây dựng - Môi trường phối hợp với Văn phòng khu phố kiểm tra, xác minh. Về trường hợp này, Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp đã có giấy mời gửi Phòng Tài nguyên - Môi trường, phòng Quản lý Đô thị quận xuống kiểm tra thực địa vào ngày 13/9/2022, sau đó sẽ báo cáo về Ủy ban nhân dân quận. Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp cũng đã gửi giấy mời đến bà Phạm Thị Lý và chủ đầu tư của khu tổng mặt bằng để xác minh làm rõ.

Ủy ban nhân dân phường thông tin cho ông (bà) được rõ.

Trân trọng./.

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Tân Thới Hiệp ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)