HOTLINE: 028.3717.1423
Nhờ chính quyền hỗ trợ vì đã chịu đựng nhiều năm 

NỘI DUNG (27/07/2022 - 10:07)

Tôi đại diện cho bà con hẻm 1737/20/1 QL1A, KP2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 xin quý cơ quan khẩn trương sắp xếp người đến xử lý triệt để tình trạng thả chó phóng uế trong hẻm của hộ thuê trọ (nhà thuê không có số, đối diện nhà 1737/20/1 QL1A) liên tục thả chó phóng uế đầy con hẻm. Các hộ dân đã khiếu nại nhiều lần đến tổ trưởng và cả trực tiếp hộ cho thuê nhưng tổ trưởng không xử lý và hộ thuê này chỉ dừng 1,2 bữa lại tiếp tục thả chó phóng uế tiếp. Sự việc kéo dài và không có thiện chí khắc phục nên mong các đồng chí sớm can thiệp và áp dụng chế tài nặng để sự việc không tiếp diễn. Có thể liên hệ trực tiếp cho tôi qua số điện thoại đã gửi tôi sẽ dẫn đến tận nhà. Xin lỗi vì đã gửi sự việc nhiều lần vì chờ mãi không có ai xử lý. Xin cảm ơn.

TRẢ LỜI (02/08/2022 - 15:27)

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp đã tiếp nhận thông tin của Ông (Bà) và trả lời như sau: Ủy ban nhân dân phường đã chỉ đạo bộ phận Địa chính - Xây dựng và Môi trường xác minh xử lý, Ủy ban nhân dân phường thông tin đến Ông (bà) như sau: Về trường hợp này, đề nghị Ông (bà) cung cấp thêm hình ảnh chứng minh chó chạy rông phóng uế bừa bãi khu vực công cộng và địa chỉ cụ thể của chủ nhà nơi con chó đang sống để Ủy ban nhân dân phường có cơ sở xử lý theo quy định.

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp thông tin Ông (Bà) được rõ./.

Trân trọng!

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Tân Thới Hiệp ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)