HOTLINE: 028.3717.1423
Nhà này đang thách thức chính quyền làm gì được họ 

NỘI DUNG (31/07/2022 - 21:22)

Tổ chức ăn nhậu mở loa kéo hát karaoke với công suất lớn Đã xử lý 24/07/2022 - 20:20 Lý văn phúc Nhà này thường xuyên tổ chức ăn nhậu mở loa kéo hát karaoke với công suất lớn làm ảnh hưởng đến những người dân xung quanh đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.Đề nghị UBND PTTH xử lý cho người dân được yên ổn TRẢ LỜI (27/07/2022 - 17:10) Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp đã tiếp nhận thông tin của Ông (Bà) và trả lời như sau: Ủy ban nhân dân phường đã chỉ đạo công an phường (Cảnh sát khu vực) phối hợp khu phố tiến hành kiểm tra, nhắc nhở; đồng thời cho hộ cam kết không mở nhạc ồn ào gây ảnh hưởng đến người dân xung quanh. Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp thông tin Ông (Bà) được rõ./ Dù đã được nhắc nhở làm cam kết nhưng nhà này vẫn vậy. Đã hơn 21h sau khi ăn nhậu thì lại đem loa kéo hát với công suất lớn làm ảnh hưởng đến những người dân xung quanh. Đề nghị UBND PTTH xem xét xử lý triệt để chứ đừng để những chuyện đau lòng xảy ra từ loa kéo

TRẢ LỜI (04/08/2022 - 11:13)

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp đã tiếp nhận thông tin của Ông (Bà) và trả lời như sau: Ủy ban nhân dân phường đã chỉ đạo công an phường (Cảnh sát khu vực) đến tận địa chỉ trên xác minh và cho biết hộ gia đình đó chỉ tổ chức hát karaoke vào ngày chủ nhật, mới tổ chức 02 lần chứ không phải thường xuyên như phản ánh, không quá thời gia quy định nên Công an phường không xử phạt được. Đề nghị công dân phản ánh thì gọi trực tiếp vào số điện thoại Công an phường ngay lúc sự việc đang diễn ra.

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp thông tin Ông (Bà) được rõ./.

Trân trọng!<\?xml:namespace prefix = o />

Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng phường Tân Thới Hiệp ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)